27 kiểu phòng tắm thư giãn khi kết hợp với vách kính phòng tắm

Nếu như bạn nghĩ phòng tắm là một trong những phòng quan trọng trong một gia đình, chào mừng bạn đến với bộ sưu tập 27 kiểu phòng tắm dùng vách kính phòng tắm tphcmđể tạo cảm giác thủ giãn của More Home chúng tôi.

vách kính phòng tắm tphcm

Đã bao giờ bạn bước vào một căn nhà thoải mái, hiện đại, thiết kế tuyệt vời nhưng không có phòng tắm?

Chúng tôi thì không nghĩ như vậy. Mỗi nhà cần có một phòng tắm và tầm quan trọng của nó rõ ràng vượt qua khỏi những nhu cầu phòng tắm thông thường.

Mỗi buổi sáng khi thức dậy, việc bước chân vào phòng tắm và ánh sáng nổi bậc của phòng làm con người tỉnh táo và kích thích giác quan hoạt động tốt.

Phòng tắm, không chỉ là nhà vệ sinh mà nó còn phục vụ nhiều hơn nữa các chức năng khác. Trong các phòng tắm tuyệt đẹp bạn sẽ nhận thấy được nhiều khía cạnh và chức năng hơn nữa của nó. Điều đó ắt hẳn sẽ khiến bạn mong muốn được đắm mình trong phòng tắm vào mỗi tối.

Bồn tắm clawfoot (móng vuốt) khá độc đáo. Bồn đứng trên bốn chân giống như móng vuốt của một con vật, kiểu dáng này rất thể thao và thanh lịch.

Đây là một trong những tính năng đặc biệt tạo sự tinh tế trang nghiêm cho căn phòng ngay cả trong một không gian nhỏ.

27 kiểu phòng tắm mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là minh chứng cho điều này. Bạn  có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho chính mình trong một không gian thư giãn và sang trọng như thế này.

Viết bình luận