Bản lề sàn thủy lực không cắt sàn

Liên hệ

Hiện nay trên thị trường bản lề sàn cửa thủy lực đang là dòng sản phẩm được ưu chuộng khi lắp đặt trong hệ thống cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực. Việc lắp bản lề sàn thủy lực là rất quan trọng tuy nhiên trên thực tế lại có một số hạn chế như : Để lắp bản lề sàn yêu cầu phải cắt sàn, khoan cắt mặt sàn điều nay gây mất thời gian cũng như sự phiền toái nhất là việc lắp đặt tại các trung cư cao tầng. Nhiều mặt sàn đẹp giá trị buộc phải cắt bỏ gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra khi lắp bản lề sàn thì diện tích mặt sàn cần cắt cũng phải đủ độ sâu và rộng để đặt bản lề xuống dẫn đến tốn diện tích. Với các hạn chế trên thì có lẽ nhiều người sẽ đắn đo khi lựa chọn lắp bản lề thủy lực. Để khắc phục vấn đề đó ngày nay với công nghệ hiện đại người ta đã sản xuất thành công một loại bản lề sàn hoàn toàn mới - Bản lề sàn không cắt sàn. Đây là dòng bản lề có cấu tạo nhỏ gọn, kết cấu bản lề thủy lực không cắt mặt sàn gần giống với một chiếc kẹp kính gắn dưới đơn giản. Điều này khiến công dụng của chúng trở nên đa năng hơn khi vừa có chức năng kẹp kính cường lực vừa có chức năng điều chỉnh tốc độ đóng mở cửa. 

Bản lề sàn cửa thủy lực không cắt mặt sàn khi thi công

Với việc không cần phải tháo lắp bản lề cửa, khoan cắt mặt sàn khi thi công sẽ giúp bản lề thủy lực không cắt sàn trở nên thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong tương lai. 

Cũng giống như các loại bản lề sàn thông thường khác thì bản lề sàn không cắt cũng có những mẫu mã, chủng loại, cơ cấu đóng mở khác nhau. Trong số các loại bản lề sàn không cắt hiện nay có dóng bản lề sàn Deller đang là dòng bản lề sàn mới nhất năm và có cấu tạo, chất lượng tốt nhất.

Cấu tạo bản lề sàn Deller không cắt sàn

 

Các mẫu bản lề thủy lực không cắt sàn Deller:

1. Bản lề sàn Deller tải trọng 80kg 

-Thông số kĩ thuật :

  • Điều chỉnh mở cửa 135 độ
  • Tải trọng mở cửa 80kg
  • Độ rộng cánh : 800-1100mm

 

2. Bản lề sàn Deller tải trọng 100kg 

-Thông số kĩ thuật :

  • Điều chỉnh mở cửa 135 độ
  • Tải trọng mở cửa 100kg
  • Độ rộng cánh : 800-1100mm

3. Bản lề sàn Deller tải trọng 120kg 

-Thông số kĩ thuật :

  • Điều chỉnh mở cửa 135 độ
  • Tải trọng mở cửa 120kg
  • Độ rộng cánh : 800-1350mm

 

Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về giá và sản phẩm xin liên hệ:

 

Liên hệ quản lý kỹ thuật Mr Phong

Hotline:                         0978 945 286         -         04 8586 4764

Web: www.deller.vn

Email: hungphat286@gmail.com

              CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG PHÁT

                   Cơ sở 1: Số 1 Ngách 48 Ngõ 155, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội