Báo giá các loại hít kính, hít gạch, hút nắp bể bán chạy nhất

Liên hệ

 Công ty Hưng phát chuyên bán buôn bán lẻ các loại hit kinh, hít gạch, hút nắp bể, chúng tôi có mạng lưới phân phối rộng khắp chuyển hàng toàn quốc nhanh chóng tới tận nơi người tiêu dùng. 

Tay hít kính hay còn gọi là hút kính, hút nắp bể, hít gạch, vv có rất nhiều tên gọi khác nhau. Tuy nhiên bản chất của sản phẩm này là dùng để nâng nhấc vật khác một cách dễ dàng bằng tai xách, các vật được nhấc bắt buộc phải có bề mặt nhẵn. Tay hít thường được cấu tạo gồm 2 phần: phần tay dùng để xách, phần cao su liên kết tai xách với dụng cụ cần xách. Chính vì đặc điểm này nên nó được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, nó được thiết kế trong phụ kiện ngành kính nhưng lại sử dụng nhiều cho việc hít gạch, hít nắp bể 

  Khi sử dụng tay hít cần chú ý:

+ Bề mặt vật được nhấc lên( được xách bắt buộc phải nhãn , siêu phảng. Nếu không đảm bảo yêu cầu này vật được nâng có thể rơi giữa chừng gây nguy hiểm cho người sử dụng

+ Lau sạch bề mặt cần nâng sạch sẽ trước khi bắt hít

+ Ước đoán trọng lượng vật cần nâng để dùng loại hít cho phù hợp.

+ Không sử dụng loại hít đã bị trầy xước mặt cao su vì khi đó không khí dễ vào làm hít mất tác dụng.

+ Không sử dụng loại hít kính đã quá lâu, mặt cau su thường ải mục theo thời gian ( hiện tượng oxy hóa ) gây nguy hiêm cho người sử dụng

 Trên thị trường hiện có các mặt hàng phổ biến sau:

Hít kính cầm tay đơn :

Tay hít kính đơn cầm tay thương hiệu Deller sử dụng dễ dàng gọn nhẹ trong các công việc lên quan đến bắt, hít kính. 

 

Với cấu trúc đơn giản , trọng lượng lực hít lên đến 80kg là sản phẩm hữu ích cho các hộ gia đình cá nhân sử dụng trong việc bắt, hít hay hút những vật nặng có bề mặt phẳng một cách dễ dàng như hít nắp bể, bắt hít 1 tấm kính, tấm gỗ lớn....thật an toàn và tiện dụng.

Tay hít kính 2 chạc  Deller là một dụng cụ hổ trợ hiệu quả trong việc vận chuyển kính. Với một tấm kính có kích thước quá khổ, cần 2 hoặc nhiều người mới có thể di chuyển được nó dễ dàng, thì tay hít kính sẽ là dụng cụ hổ trợ hiệu quả trong việc này.

Tay hít kính 2 chạc hút nắp bể 

       

Ngoài việc hít kính, thì dụng cụ này còn hít được các mặt phẳng, như gỗ ( vd: hít nắp bể ). Bề mặt tấm hít được làm từ cao su tự nhiên, độ an toàn cao, khóa an toàn chỉ cần bật nhẹ là tấm cao su sẽ hít lên mặt phẳng, khi đó việc di chuyển sẽ rất đơn giản.

 

Cấu tạo 2 đầu hít, được làm từ hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện màu xanh biển, trọng lượng hít tối đa 100kgs.

                            

                                                              

Tay hít kính Deller 3 chạc là một dụng cụ hổ trợ hiệu quả trong việc vận chuyển kính. Với một tấm kính có kích thước quá khổ, cần 2 hoặc nhiều người mới có thể di chuyển được nó dễ dàng, thì tay hít kính sẽ là dụng cụ hổ trợ hiệu quả trong việc này. 

          sử dụng tay hít kính 3 chạc

Tay hít kính 3 chạc hút tấm gỗ lớn 

Ngoài việc hít kính, thì dụng cụ này còn hít được các mặt phẳng, như gỗ. Bề mặt tấm hít được làm từ cao su tự nhiên, độ an toàn cao, khóa an toàn chỉ cần bật nhẹ là tấm cao su sẽ hít lên mặt phẳng, khi đó việc di chuyển sẽ rất đơn giản.

Cấu tạo 3 đầu hít, trọng lượng hít tối đa 150kgs.

                                                                   tay hít kính 3 chạc

                                                       tay hít kính 3 chạc

 

 Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về giá và sản phẩm xin liên hệ:

 Liên hệ quản lý kỹ thuật Mr Phong 

 Hotline:                         0978 945 286         -         04 8586 4764

 Web: deller.vn

 Email: hungphat286@gmail.com

              CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG PHÁT

 ĐC: Số 1 Ngõ 48 phố Nguyễn Lân, quận Thanh Xuân, Hà Nội