Tay nắm cửa kính thủy lực

Liên hệ

Mỗi lần bạn ra vào mở, đóng cửa bạn sẽ chạm tay vào tay nắm cửa , hay tay đẩy cửa. Tùy thuộc vào từng loại cửa mà có các dạng, loại tay nắm , tay mở khác nhau. Ngày nay với sự hiện đại hóa , công nghiệp hóa thì người tiêu dùng thường hay sử dụng các loại cửa kính cường lực ,  cửa thủy lực thay các loại cửa cũ , cổ thời xưa. Việc sử dụng cửa kính thủy lực rất tiện lợi , đồng thời nó cho thấy sự bắt kịp với nền xã hội văn minh tiến  tiến , tạo ra sự sang trọng cho các hộ gia đình , cơ quan. Như đã nói ở trên thì ứng với mỗi loại cửa khác nhau ta sẽ có một loại tay nắm cửa khác nhau , như vậy đối với cửa kính thủy lực thì ta sẽ có loại tay nắm cửa kính thủy lực. Là loại tay nắm cửa chuyên đi kèm với các hệ thống cửa kính thủy lực , cường lực nên tay nắm kính thủy lực cần phải có một độ bền, đẹp tương thích với cửa thủy lực. Ngày nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại tay nắm, tay đẩy cửa thủy lực khác nhau, mẫu mã vô cùng đa dạng.  Trong đó tay nắm cửa kính Inox Deller là một ví dụ.

Dưới đây là một số mẫu tay nắm cửa kính thủy lực cung cấp bởi Hưng Phát Hà Nội :

1. Tay nắm cửa kính chữ O


 

Kích cỡ :250mm 

  Bán  kính : 25mm

 

2. Tay đẩy thủy lực chữ H

  

Kích cỡ : 300mm 

Bán  kính : 25mm

 

3. Tay đẩy cửa kính cường lực vuông

                 Kích cỡ : 300mm X 130mm

Bán  kính : 24mm

 

4. Tay nắm cửa kính thủy lực chữ C

Kích cỡ : 160mm 

Bán  kính : 20mm

 

Các mẫu sản phẩm trên được hãng sản xuất Deller cung cấp với chất lượng tốt nhất , sản phẩm được làm từ Inox cao cấp , có tỉ đúc theo tiêu chuẩn quốc tế. 

 Với lợi ích và công dụng mang lại như đóng mở cửa dễ dàng, tạo vẻ sang trọng hiện đại thì việc sử dụng tay nắm cửa kính thủy lực ngày nay là điều cần thiết cho mỗi hộ gia đình , cơ quan , showroom...

 

Công ty TNHH XD và XNK Hưng Phát tự hào đi đầu về lĩnh vực cung cấp phụ kiện kính cường lực lâu năm tại thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có trải nghiệm lựa mua cho mình các sản phẩm về phụ kiện cửa tốt nhất nói chung và tay nắm cửa kính thủy lực nói riêng. Hưng Phát Hà Nội cam kết 100% về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành , lắp đặt miễn phí khi quý khách hàng đặt mua sản phẩm của chúng tôi.

Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về giá và sản phẩm xin liên hệ:

 Liên hệ quản lý kỹ thuật Mr Phong 

 Hotline:                         0978 945 286         -         04 8586 4764

 Web: deller.vn

 Email: hungphat286@gmail.com

              CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG PHÁT

            Cơ sở 1: Số 1 Ngách 48 Ngõ 155, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội